Quảng cáo trên xe bus là lựa chọn thông minh cho những doanh nghiệp muốn truyền tải thông điệp sản phẩm  của mình đến với đông đảo khách hàng, nhất là với những sản phẩm gắn bó với người tiêu dùng như dầu ăn, nước suối, dầu gội đầu, giấy vệ sinh, đồ dùng gia dụng… Hiện nay, xe bus được tận dụng tối đa để làm phương tiện thể hiện những ý nghĩa độc đáo đến với người tiêu dùng thông qua những hình ảnh quảng cáo ấn tượng, sáng tạo. 


 Quảng cáo xe bus khổ lớn
Quảng cáo xe bus mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Nhẩm tính có 4000 xe bus hoạt động 15h/ngày, phục vụ hàng triệu lượt khách mới thấy hiệu quả không nhỏ của loại hình quảng cáo này. Những “biển quảng cáo di động” lặp đi lặp lại liên tục trong các giờ trong ngày, trong tháng, trong năm, chủ động khắc sâu vào tâm trí của người tiêu dùng. Hình thức này sẽ góp phần thúc đẩy doanh số, mở rộng thị phần vì quảng cáo xe bus hầu như là loại hình quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất. 


Với những thế mạnh này, các nhà quảng cáo đã tận dụng hầu hết các khoảng trống  trên thân xe để quảng cáo , hầu như không có xe nào để trống trên các tuyến xe trong nội đô Hà Nội và các tuyến liên tỉnh. Tuy nhiên, quảng cáo bus ở Việt Nam hầu như chưa có bước đột phá, mang lại cảm giác mới lạ thu hút đặc biệt với người xem. Ở nước ngoài, hầu hết những chiếc xe bus được thiết kế độc đáo, sáng tạo, hình thức bắt mắt, sống động… như những ngôi nhà lưu động mà bất cứ người tham gia giao thông nào cũng phải chú ý đến. 


Kỷ Nguyên cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus khổ lớn lần đầu tiên sẽ xuất hiện tại Việt Nam với nhiều bước đột phá mới.Được thể hiện trên toàn bộ thân xe với những mẫu thiết kệ lạ mắt, loại quảng cáo này thực sự sẽ gây thích thú cho người xem vừa giảm sự mệt mỏi của hành khách khi tham gia giao thông, vừa góp phần làm tăng mỹ quan đường phố, mang lại diện mạo mới cho đường phố Hà Nội.


 Quảng cáo xe bus khổ lớn
Mẫu quảng cáo xe bus khổ lớn độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam


Với số lượng xe bus chiếm 45% thị phần trong lĩnh vực quảng cáo trên xe bus (1800 xe), Kỷ Nguyên đã và đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo trên xe bus. Đặc biệt với xu hướng quảng cáo mới này, Kỷ Nguyên vẫn là công ty  tiên phong trong việc tiếp cận những hình thức quảng cáo mới trên cả nước,mang đến những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng và người tiêu dùng. Bạn có thể dễ dàng liên hệ với Công ty Quảng cáo & Tổ chức sự kiện Kỷ Nguyên theo website: http://kynguyen.info hoặc số hotline: 090 422 7513.

Một số hình ảnh quảng cáo bus khổ lớn:

Quảng cáo xe bus khổ lớn

Quảng cáo xe bus khổ lớn

Quảng cáo xe bus khổ lớn

Quảng cáo xe bus khổ lớn