GIỚI THIỆU CHUNG

Bến trung chuyển vận tải hành khách công cộng Long Biên là một dự án quan trọng và mở đầu của chuỗi dự án Hà Nội Eco Trans. Dự án này được thành lập theo Hợp đồng ký ngày 14 /9/2005 giữa UBND TP. Hà Nội và các đối tác là Ile de France, Hanover và Liên minh Châu Âu, giấy phép của Thủ tướng Chính phủ số 552/Tgg-QHQT đến gày 10 tháng 4 năm 2006.

Mục tiêu của dự án là: Cải thiện các điều kiện cho hành khách sử dụng Vận tải Công cộng của Hà Nội chuyển tải từ xe buýt này sang một xe buýt khác; chuyển tải từ xe buýt đi tàu hoả (ga Long Biên) và ngược lại (trung chuyển); tạo sự tiếp cận an toàn và thuận tiện hơn đến các xe buýt; giải quyết vấn đề ách tắc tại nút giao thông Long Biên; cải tạo toàn bộ điều kiện đô thị xung quanh Long Biên; xây dựng một điểm mẫu về văn minh vận tải công cộng nói riêng và văn minh giao thông Hà Nội đến năm 2020. Được sự cho phép xã hội hoá của UBND TP. Hà Nội và Sở GTCC Hà Nội, Công ty CP Kỷ Nguyên đã đầu tư toàn bộ kinh phí để xây dựng bến trung chuyển vận tải hành khách công cộng Long Biên.

Trên cơ sở đó chúng tôi cung cấp cho thị trường 1 gói quảng cáo mới - QUẢNG CÁO TRÊN BẾN TRUNG CHUYỂN VẬN TẢI HÀNH KHÁCH CÔNG CỘNG LONG BIÊN.

 

Quảng cáo trạm trung chuyển xe bus Long Biên Hà Nội

Quảng cáo trạm trung chuyển xe bus Long Biên Hà Nội

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Thông tin quảng cáo tại Bến trung chuyển sẽ được tiếp nhận bởi: Gần 200.000 hành khách trực tiếp đi xe buýt/ngày, 900 người/phút (Giờ cao điểm) tham gia giao thông bắng các phương tiện khác, 300 người/phút (giờ thường) tham gia giao thông bắng các phương tiện khác, 700 người/đèn đỏ 30 giây (cả 2 chiều). Quảng cáo sẽ được tiếp nhận bởi nhiều đối tượng dân cư khác nhau của hai khu vực dân cư dày đặc là khu vực hai bên đường Yên Phụ và khu vực trung tâm Hà Nội. Quảng cáo nằm trong khu vực của 3 chợ lớn là Chợ Bắc Qua, Chợ Long Biên và Chợ Đồng Xuân giúp tạo môi trường tăng sự chú ý đối với hình ảnh, thông điệp quảng cáo và thúc đẩy quá trình quyết định mua hàng. Quảng cáo nằm trong một tổ hợp liên hoàn các biển quảng cáo của 6 khu vực chờ xe buýt được thiết kế và xây dựng hiện đại theo kiểu mẫu châu Âu. Diện tích quảng cáo lớn, độ cao thích hợp không bị hành khách che khuất nên dễ nhận biết. Hình ảnh quảng cáo được bảo quản tốt bởi kết cấu biển hộp đèn, khung Inox, mặt mica trong và mái che.

LƯỢNG XE BUÝT VÀ HÀNH KHÁCH TẬP TRUNG TẠI ĐIỂM TRUNG CHUYỂN RẤT LỚN:

Quảng cáo trạm trung chuyển xe bus Long Biên Hà Nội

 • 300 xe buýt/h sẽ đỗ/quay đầu/chuyển tuyến tại tổ hợp nhà chờ.
 • Gần 200.000 hành khách/ngày  đi xe buýt tại tổ hợp nhà chờ, chiếm 30% tổng số hành khách của Hà Nội.
 • 2 đường kè dài 85m, rộng 4m dành cho 6 vị trí đón trả khách.
 • 04 làn đường riêng cho xe buýt.
 • Đường kè trung tâm sau này có thể tiếp nhận được loại xe buýt nhanh BRT


4. CÁC TUYẾN XE TẬP TRUNG TẠI TRẠM TRUNG CHUYỂN LONG BIÊN

 • 19 Tuyến xe buýt đi từ Long Biên đến các điểm chính của Hà Nội
 • 10 Tuyến có điểm đầu cuối tại Long Biên: 1, 4, 8, 10, 15, 17, 36, 47, 50, 54
 • 04 Tuyến quay đầu tại điểm Long Biên: 3, 11, 34, 40
 • 05 Tuyến đi qua điểm trung chuyển: 18, 22, 23, 31, 55


5. CAM KẾT

 • Hình ảnh thương hiệu hoàn toàn được thể hiện trong điều kiện tốt nhất
 • Được đảm bảo tuyệt đối về mặt pháp lý
 • Không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ theo hướng hiện đại hoá hệ thống nhà chờ xe buýt điểm trung chuyển Long Biên mà dự án Hanoi Eco Trans cam kết đến năm 2020
 • Dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt nhất