Triển lãm Quốc tế nông nghiệp Việt Nam mở ra cơ hội để quảng bá, nâng cao hình ảnh của ngành nông nghiệp Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế. Là cơ hội mới để các đơn vị trong và ngoài nước giới thiệu quảng bá, mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm nông, lâm, thủy sản chất lượng cao, vật tư thiết bị phục vụ SX nông nghiệp và các thành tựu về KH-CN trong nông nghiệp. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, nâng cao giá trị gia tăng sản phẩm nông nghiệp, tạo cơ hội để kết nối, giao lưu giữa các doanh nghiệp đến từ các nước tham gia triển lãm thông qua tổ chức các hội thảo trao đổi kinh nghiệm. Triển lãm còn là nơi để DN, người SX, kinh doanh, nhà khoa học, bà con nông dân giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong SX nông nghiệp.

     Khẳng định quyết tâm của Đảng, Nhà nước về chủ trương tái cơ cấu nông nghiệp, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đề nghị ngành nông nghiệp thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về tái cơ cấu nền nông nghiệp, đồng thời chú trọng khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn.

     Tối 2/12, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh tham dự Lễ Khai mạc Hội chợ triển lãm quốc tế nông nghiệp Việt Nam 2015 tổ chức tại TP. Cần Thơ.

     Một số hình ảnh của triển lãm:

Nguồn: kynguyen.info