Trong hơn 16 năm qua, Kỷ Nguyên đã học hỏi và tổ chức rất nhiều sự kiện theo quy mô lớn và nhỏ, luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng tuyệt vời cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. 

Họp báo lễ ra mắt sản phẩm mới media.

 

Sáng 9/10/2014, UBND TP. Hà Nội đã gắn biển Công trình chào mừng kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô cho “công trình xanh” - dự án khu nhà ở Thăng Long Number One (tại số 1 Đại lộ Thăng Long – Hà Nội).

     Khởi động từ tháng 11, Midea sẽ bắt đầu cung cấp cho thị trường Việt Nam những tiến bộ mới nhất về máy giặt và Bình nóng lạnh. Dòng máy giặt Marine là thế hệ tiếp theo của model Marine đã rất thành công vào năm trước, trong khi bình nước nóng VA là dòng sản phẩm mới hoàn toàn mới với nhiều công nghệ đột phá.

Lễ ra mắt xe captiva diesel: 

Tại HN ngày 27/05/2008 Tập đoàn General Motors (GM) đã trình làng mẫu xe ôtô Chevrolet Spark với hình thức tương tự xe Matiz đã khá quen thuộc trên thị trường Việt Nam.

     Từ ngày 2/12/2015 đến ngày 6/12/2015 Triển lãm Quốc tế nông nghiệp Việt Nam được tổ chức tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ sẽ tạo điều kiện để giới thiệu tiềm năng, thế mạnh sản xuất, xuất nhập khẩu các sản phẩm nông nghiệp và công nghệ hỗ trợ giữa doanh nghiệp các nước về năng lực sản xuất. 

 Kỷ Nguyên cung cấp nhà bạt Roder với kết cầu sang trọng phục vụ cho các hoạt động hội chợ, triển lãm, sự kiện... Việc lắp dựng nhà bạt sử dụng cần cẩu ghép các module rời phù hợp với mọi diện tích sử dụng. Với hệ thống chiếu sáng bên trọng, kết cầu không gian rộng, mái nhà 5 lớp cách nhiệt & chịu trọng tải 300kg làm cho hệ thống nhà bạt trở nên rông & hiện đại.

Từ ngày 28-5 đến ngày 1-6-2014, trong khuôn khổ chương trình “Ngày hội của bé 2014” sẽ diễn ra hội chợ hàng trẻ em với 300 gian hàng của các doanh nghiệp, đơn vị tham gia tại Cung thể thao Quần Ngựa – số 30 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội.

Kỷ Nguyên thiết kế & lắp dựng những gian hàng không phải tiêu chuẩn phục vụ các triển lãm, hội chợ trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp vật tư, lắp đặt một phần hoặc toàn bộ hệ thông gian hàng tiêu chuẩn với diện tích tối thiểu 9 m2/ gian trong nhà hoặc không gian ngoài trời. 

Kỷ Nguyên bán & cho thuê những gian hàng tiêu chuẩn phục vụ các triển lãm, hội chợ trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp vật tư, lắp đặt một phần hoặc toàn bộ hệ thông gian hàng tiêu chuẩn với diện tích 9 m2/ gian trong nhà hoặc không gian ngoài trời.

Kỷ Nguyên bán & cho thuê những gian hàng tiêu chuẩn phục vụ các triển lãm, hội chợ trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp vật tư, lắp đặt một phần hoặc toàn bộ hệ thông gian hàng tiêu chuẩn với diện tích 9 m2/ gian trong nhà hoặc không gian ngoài trời.