Tối ngày 26/4, đêm chung kết gameshow Go Finance 2014 đã diễn ra tại Nhà văn hóa trường Đại học Kinh tế quốc dân. Với thông điệp “Vực dậy niềm tin, vượt qua suy thoái”, cuộc thi được tổ chức bởi câu lạc bộ chứng khoán sinh viên kết hợp với công ty CP QC và TCSK Kỷ Nguyên – đơn vị đồng tài trợ chương trình. Cuộc thi nhằm tạo môi trường để sinh viên đươc trải nghiệm thực tế, giao lưu học hỏi và thử thách chính mình.

 

Đêm chung kết đầy ấn tượng

 

Tiếp nối thành công của Go Finance 2013, CLB SSC tiếp tục tổ chức cuộc thi Go Finance 2014 – một sân chơi chứng khoán dành riêng cho sinh viên, một cuộc tranh tài để khẳng định nhiệt huyết, tài năng và vinh danh tên tuổi của sinh viên có niềm đam mê cháy bỏng với lĩnh vực kinh tế nói chung và tài chính, chứng khoán nói riêng của tất cả các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.


Đêm chung kết đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và gây cấn với sự tranh tài của 3 đội thi: Đội lái, đội LOL và đội Freed up. Ba đội chơi với 3 phong cách, 3 chiến thuật cùng lối tư duy sáng tạo độc đáo đã mang đến cho khán giả những phút giây thực sự hấp dẫn qua những màn đấu trí căng thẳng và những cảm xúc khó quên. Trải qua 3 vòng thi mang tên “chiêu mộ anh tài, phân tích đầu tư, vũ đài chứng khoán”, 3 chàng trai cô gái đến từ đội Freed up với màn tranh biện xuất sắc đã thực sự thuyết phục được hội đồng giám khảo và hơn 400 khán giả tại khán phòng để dành ngôi vị quán quân của cuộc thi. 

Đêm chung kết đã diễn ra thực sự hấp dẫn và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả đón xem chương trình.Ban Tổ chức chương trình cùng các đơn vi bảo trợ thông tin,các nhà tài trợ, nhà bảo trợ chuyện môn cũng đã nỗ lực không ngừng để mang tới Go Finane 2014 cùng nhiều sự thay đổi mới mẻ về hình thức, thể lệ, cũng như mở rộng quy mô của cuộc thi. Khép lại thành công của Go Finance 2014, Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những bất ngờ và đột phá mới vào những mùa Go Finance tiếp theo. 

Go Finance 2014