Được sự đồng ý của bộ GTVT phối hợp với Ủy ban nhân dân các tỉnh và Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia, TCT Cửu Long trở thành đơn vị chủ quản và được giao nhiệm vụ triển khai công tác quản lý, khai thác, kinh doanh dịch vụ trên tuyến đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương.

 

Quy hoạch quảng cáo trên tuyến đường cao tốc HCM - Trung Lương

 

Đường cao tốc TP.HCM–Trung Lương dài 61,9 km là đường cao tốc nối TP. HCM với Tiền Giang nói riêng và các tỉnh đồng nói chung, là một phần của tuyến đường cao tốc Bắc - Nam, nằm trong chương trình phát triển mạng lưới đường cao tốc Việt Nam. Đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương nối 2 đầu mối giao thông là TP.HCM và Tiền Giang, có điểm đầu tuyến là nút giao thông Chợ Đệm, xã Tân Túc, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh và điểm cuối là nút giao thông Thân Cửu Nghĩa (km 50) huyện Châu Thành, Tiền Giang. Được khởi công xây dựng vào năm 2004, đến năm 2010 tuyến đường cao tốc TP HCM Trung lương chính thức được thông xe. 

 

Quy hoạch quảng cáo trên tuyến đường cao tốc HCM - Trung Lương

 

Quy hoạch quảng cáo trên tuyến đường cao tốc HCM - Trung Lương

Hiện nay, Công ty CP Quảng cáo và TCSK Kỷ Nguyên phối hợp với TCT Cửu Long thành lập lên liên doanh là Công ty CP TMDV & Truyền thông Cửu Long có chức năng tư vấn và lập quy hoạch quảng cáo trên tuyến đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương thuộc địa bàn 2 tỉnh Long An và Tiền Giang để làm nền tảng cho chiến lược phát triển công ty năm 2013. Nội dung của Dự án quy hoạch quảng cáo là xây dựng quy hoạch tuyên truyền chính trị và quảng cáo thương mại, hướng tới sử dụng quảng cáo ngoài trời như một công cụ hiệu quả phục vụ cho công tác tuyên truyền cổ động trực quan các nhiệm vụ chính trị, quảng cáo ngoài trời để thúc đẩy kinh tế – xã hội của thành phố phát triển, xã hội hoá các hoạt động văn hoá thông tin về lĩnh vực tuyên truyền cổ động trực quan, quảng cáo ngoài trời góp phần đem lại hiệu quả về kinh tế cho ngân sách địa phương. Dự kiến khoảng hơn 100 biển quảng cáo được đặt dọc tuyến đường này, nơi tập chung các trung tâm kinh tế - chính trị - xã hội, các cụm, khu công nghiệp… 

Quảng cáo bằng biển tấm lớn là một loại hình phổ biến và có hiệu quả cao đối với các doanh nghiệp. Biển quảng cáo tấm lớn là một loại hình quảng cáo đặc biệt, có kích thước lớn từ khoảng 80 m2 đến 200 m2. Biển quảng cáo tấm lớn thường được đầu tư xây dựng trên các tuyến đường quốc lộ, cao tốc.

Quy hoạch quảng cáo trên tuyến đường cao tốc HCM - Trung Lương

Đây là một cơ hội thuận lợi để Công ty Kỷ Nguyên một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời hàng đầu miền Bắc - được giao nhiệm vụ quản lý và khai thác thương mại tuyến đường này bắt đầu đi vào triển khai thi công và khai thác quảng cáo.

Vì các lí do an toàn và thẩm mỹ chung, quảng cáo biển tấm lớn là một trong những biển hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng. Biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi sự đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công. Vì thế ,với uy tín và kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Kỷ Nguyên (link: www.kynguyen.info) cam kết rằng luôn đặt chất lượng và uy tín của khách hàng lên hàng đầu, thực hiện tốt dự án quy hoach quảng cáo trên tuyến đường cao tốc HCM – Trung Lương đồng thời đem lại cái nhìn mới của khách hàng về loại hình quảng cáo ngoài trời nói riêng cũng như ngành công nghiệp quảng cáo nói chung .