Từ 28/5 đến 1/6, chương trình Ngày hội của bé 2014 với chủ đề “Vì một thế hệ tương lai” đã diễn ra thành công tại cung thể thao Quần Ngựa – số 30 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội để lại nhiều ấn tượng đặc biệt với các em nhỏ và khách tham quan có mặt tại Ngày hội.

 

Tiệc sinh nhật tập thể lớn nhất Việt Nam dành cho các bé 1-6

“Ngày hội của bé” là hoạt động thường niên được tổ chức vào dịp 1/6 hàng năm nhằm tạo ra một không gian vui chơi giải trí lành mạnh dành cho các em nhỏ cùng gia đình nhân ngày lễ đặc biệt dành cho thiếu nhi. Chương trình nhằm định hướng cho các em nhỏ hiểu và nhận thức được tầm quan trọng của sự đoàn kết, làm việc theo nhóm và kỷ cương tập thể, phát huy tiềm năng sáng tạo, trí thông minh, hiểu biết, sống yêu thương nhau và cùng chung tay xây dựng xã hội tốt đẹp, luôn ứng xử công bằng với tình yêu thương và lòng nhân ái.

 

Tiệc sinh nhật tập thể lớn nhất VN


Trong suốt 5 ngày diễn ra Ngày hội, các bé và gia đình đã được tham gia vào nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích diễn ra tại khu vui chơi và sân khấu chính của chương trình. Các bé có cơ hội được giao lưu cùng các bạn nhỏ đến từ các CLB và các trường mầm non khác, được trực tiếp huấn luyện viên của đội Nhảy cùng BiBi hướng dẫn học nhảy mỗi tối, tham gia tiệc sinh nhật 2 tuổi của Tạp chí Cầu Vồng, cùng làm bánh với EZ Cooking, tự làm đồ handmade trên sân khấu cùng các tình nguyện viên. Điểm nhấn của chương trình chính là Bức tranh Slaza khổng lồ đặt ở trung tâm sự kiện. Các em nhỏ dưới sự hướng dẫn của các TNV đã cùng vẽ nên bức tranh khổng lồ thể hiện những điều giản dị mà ý nghĩa trong ngày tết thiếu nhi với sự hỗ trợ nhiệt tình của Trường Mầm non Thế giới, Trung tâm Apolo, Trung tâm Dạy trẻ tự kỉ Gia An,…. Những hoạt động ý nghĩa diễn ra liên tục trong suốt 5 ngày đã tạo nên một sân chơi thực sự dành cho các em. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh có cơ hội mua sắm tại các gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm dành cho bé và gia đình.


Tiệc sinh nhật tập thể dành cho các bé nhân ngày 1-6


Đặc biệt trong chương trình tối 1/6, tại sân khấu chính của chương trình, 52 bé sinh cùng ngày 1-6 đã cũng tạo nên một Bữa tiệc sinh nhật tập thể lớn nhất Việt Nam, lần đầu tiên được ghi danh vào kỉ lục Guiness. 52 bé được BTC tìm từ nhiều kênh khác nhau, được xác nhận bằng giấy khai sinh công chứng. Đến với Bữa tiệc, 52 bé cùng sinh ngày 1-6 cùng thổi nến và hát vang chúc mừng sinh nhật, hào hứng chụp ảnh với bức tranh ghi lại dấu vân tay của mình, được nhận những món quà ngộ nghĩnh cùng chiếc bánh sinh nhật mini của nhà tài trợ Kotobuki, cùng tham gia và sáng tạo vào các hoạt động bổ ích . Với sự góp mặt của các em thiếu nhi CLB Họa Mi, NSUT Minh Vượng và các nghệ sĩ của Nhà hát Chèo Hà Nội trong vở diễn “Những điều ước thần kì”, chương trình thực sự là món quà ý nghĩa dành tặng cho các bé và gia đình.

Tiệc sinh nhật tập thể cho các bé nhân ngày 1-6

 

Tiệc sinh nhật tập thể lớn nhất Việt Nam

 

Tiệc sinh nhật tập thể lớn nhất Việt Nam

 

Tiệc sinh nhật tập thể lớn nhất Việt Nam

Để sự kiện được tổ chức thành công, ngoài sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban Lãnh đạo Cung Thể thao Quần Ngựa, còn có nhãn hàng FOGYMA đã đồng hành cùng sự kiện. Ngoài ra, các đối tác truyền thông: Tạp chí Cầu Vồng, Ngôi sao nhí, Yêu Trẻ thơ, Doanh nghiệp- Doanh nhân và Thương hiệu, Công ty Việt Tâm Anh đã hỗ trợ tối đa cho mảng truyền thông giới thiệu sự kiện tới đông đảo nhân dân Thủ đô. Cùng với đó còn là sự nhiệt tình các đơn vị tham gia: Trí Việt 24h, Dự án Trẻ em như Búp trên cành, Trung tâm IsmartKids, Công ty Bee Brand… đã luôn sát cánh cùng Ban tổ chức để làm nên một thành công chung của chương trình.

Yêu Trẻ Thơ