Đây là chương trình được tổ chức thường niên do Công ty CP Quảng cáo và tổ chức sự kiện Kỷ Nguyên tổ chức với nhiều hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh cho các em nhỏ. Là năm thứ 3 “Ngày hội của bé” được tổ chức với chủ đề “Vì một thế hệ tương lai” sẽ bao gồm các chuỗi hoạt động liên kết dành cho các em nhỏ và gia đình. Chương trình diễn ra trong 5 ngày với 3 khu chính: Khu gian hàng, khu ẩm thực và khu vui chơi tại cung thể thao Quần Ngựa.

Ngày hội của bé 2014

 

Theo đó, BTC sẽ có 250 gian hàng trưng bày các sản phẩm chất lượng cao dành cho trẻ em và gia đình, gồm thời trang, sản phẩm chăm sóc bé, thực phẩm, đồ chơi… nhằm tạo cơ hội để các bậc phụ huynh có thể mua được những mặt hàng chính hãng, an toàn, chất lượng với giá cả hợp lý. Trong suốt quá trình diễn ra ngày hội, các gian hàng sẽ được bày bán từ 9h - 21h hàng ngày để phục vụ hoạt động mua sắm của khách tham quan.

Khu vui chơi do dự án “Trẻ em như búp trên cành” hỗ trợ thực hiện, được thiết kế 13 khu vực hoạt động theo chủ đề “Những ngày sống xanh”. Nằm trong khu vực này, dưới sự hướng dẫn của các họa sĩ, các em sẽ cùng nhau vẽ tranh Slaza khổng lồ. Đây sẽ là bức tranh được BTC kỳ vọng sẽ lập kỷ lục Guiness Việt Nam. Ngoài ra, các em sẽ được khám phá những trò chơi vận động, trí tuệ và đồng đội, kỹ năng làm việc nhóm. Các em thiếu nhi cũng có thể tham gia thực hành, tự tay làm các sản phẩm thủ công như thiệp giấy, gấp giấy nghệ thuật, vẽ trang trí nón lá, cắt hoa, làm diều giấy.

Ngày hội của bé 2014
Tình nguyện viên tích cực chuẩn bị cho hoạt động vẽ tranh Slaza khổng lồ hôm 28/5/2014

Ở khu vực ẩm thực, bên cạnh nhiều món ăn đặc sản truyền thống nổi tiếng tại Hà Nội và các khu vực lân cận phục vụ khách đến chơi còn có những sản phẩm ăn nhanh, đồ uống phù hợp với khẩu vị của trẻ em. BTC cho biết, khâu vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ được đảm bảo để phụ huynh và các em.

Ngoài 3 khu vực này, BTC còn bối trí 1 khu vực sân khấu chính với nhiều chương trình nghệ thuật do các ca sĩ nhí biểu diễn. Điểm nhấn của chương trình sẽ là bữa tiệc sinh nhật lớn nhất, tham gia xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam dành cho 50 bé sinh cùng ngày 1/6. BTC cho biết, hiện vẫn đang nhận đăng ký của các bậc phụ huynh về sự kiện sinh nhật này, vì thế con số 50 bé có thể sẽ tăng lên. Cũng trong khuôn khổ chương trình, BTC dự kiến trao 20 suất học bổng cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại Hà Nội.

Ngày hội của bé 2014

 

Ngày hội của bé 2014
Đội tình nguyện viên xung kích thuộc Ban hỗ trợ cộng đồng của Tạp chí Doanh nghiệp Doanh nhân và Thương hiệu
mang theo tình yêu biển đảo cháy bỏng của tuổi trẻ đến với các em nhỏ

Đại diện BTC khẳng định, toàn bộ vé vào cửa sẽ không bán mà phát miễn phí cho các cha mẹ đăng ký tham chương trình (địa chỉ truy cập www.kynguyen.info). Để tránh tình trạng quá tải, có thể gây lộn xộn, mất an ninh trật tự và an toàn cho các bé, BTC chỉ phát 2.000 vé mời.


Hoàng Lân

 

Trí Việt 24h