"Ngày hội của bé" được tổ chức với chủ đề "Vì một thế hệ tương lai" sẽ bao gồm các chuỗi hoạt động liên kết dành cho các em nhỏ và gia đình tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội từ ngày 28/5 đến  1/6.

 

Vé mời chương trình Ngày hội của bé 2014 được phát miễn phí

 Chương trình diễn ra trong 5 ngày với 3 khu chính: Khu gian hàng, khu ẩm thực và khu vui chơi.

"Ngày hội của bé" bao gồm 250 gian hàng (thời trang, sản phẩm chăm sóc bé, thực phẩm, đồ chơi...) trưng bày các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý dành cho trẻ em và gia đình.

Khu vui chơi do dự án "Trẻ em như búp trên cành" hỗ trợ thực hiện, được thiết kế 13 khu vực hoạt động theo chủ đề "Những ngày sống xanh". Dưới sự hướng dẫn của các họa sĩ, các em sẽ cùng nhau vẽ bức tranh khổng lồ. Đây là bức tranh được Ban tổ chức kỳ vọng sẽ lập kỷ lục Guinness Việt Nam. Ngoài ra, các em sẽ được khám phá những trò chơi vận động, trí tuệ và đồng đội, kỹ năng làm việc nhóm. Các em thiếu nhi cũng có thể tham gia thực hành, tự tay làm các sản phẩm thủ công như thiệp giấy, gấp giấy nghệ thuật, vẽ trang trí nón lá, cắt hoa, làm diều giấy.

Tại khu vực ẩm thực, Ban Tổ chức cho biết, khâu vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ được đảm bảo để phụ huynh và các em thưởng thức những món ăn, đồ uống phù hợp với khẩu vị.

Điểm nhấn của chương trình sẽ là bữa tiệc sinh nhật lớn nhất, tham gia xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam dành cho hơn 50 bé sinh cùng ngày 1/6.

Toàn bộ vé vào cửa sẽ không bán mà phát miễn phí cho các phụ huynh đăng ký tham chương trình (địa chỉ truy cập www.kynguyen.info). Để tránh tình trạng quá tải, có thể gây lộn xộn, mất an ninh trật tự và an toàn cho các bé, Ban Tổ chức chỉ phát 2.000 vé mời.
Đức Hà

Citinews